Giới thiệu

Công ty TNHH Mai Anh được thành lập năm 1996, hoạt động kinh doanh của công ty là vận chuyển hành khách, cho thuê xe du lịch, tổ chức Tour du lịch trong nước và nước ngoài. Hiện nay Công ty TNHH Mai Anh là một trong những đơn vị đầu ngành trong lĩnh vực cho thuê xe du lịch và Tour du lịch tại Hà Nội.

Công ty TNHH Mai Anh hoạt động kinh doanh với phương châm cung cấp những dịch vụ cho thuê xe du lịch chất lượng với mong muốn phục vụ khách hàng chu đáo từ lúc đưa/ đón khách cho đến khi gửi/trả khách về đến nơi an toàn.

Trên 20 năm hình thành và phát triển, công ty chúng tôi luôn coi trọng sự an toàn của khách hàng trên những chuyến du lịch và sự hài lòng của khách hàng là kim chỉ nam giúp cho chúng tôi tồn tại và phát triển bền vững.

Với Công ty TNHH Mai Anh, khách hàng là những người bạn, công ty chúng tôi luôn trân trọng tình bạn và sẵn sàng chào đón các bạn sử dụng những dụng dịch vụ xe du lịch và tour du lịch của chúng tôi.

Đội ngũ cán bộ nhân viên

Với bề dày kinh nghiệm trên 20 năm điều hành và kinh doanh trong lĩnh vực du lịch từ Bắc vào Nam, công ty có hệ thống đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình trong công việc, đảm bảo tính an toàn, tiện nghi cho du khách trong nước và quốc tế.

Dịch vụ xe du lịch & Tour du lịch

Những dòng xe công ty đang kinh doanh là những dòng xe mới, hiện đại, sang trọng, hoàn toàn đáp ứng đầy đủ tiện nghi cho những hành trình du lịch của khách hàng và đối tác trên toàn quốc.

Số lượng xe ô tô cho thuê của Công ty TNHH Mai Anh hiện đang có trên 100 xe ô tô, các dịch vụ sẵn sàng dành cho các Tour du lịch gồm: cho thuê xe 4 chỗ, cho thuê xe 7 chỗ, cho thuê xe 16 chỗ, cho thuê xe 29 chỗ, cho thuê xe 45 chỗ.

Bên cạnh thế mạnh là công ty kinh doanh cho thuê xe du lịch, Công ty TNHH Mai Anh cũng là công ty chuyên tổ chức Tour du lịch trọn gói trong nước và nước ngoài. Đến với Công ty TNHH Mai Anh, khách hàng sẽ cảm nhận nhiều sự khác biệt và những ưu điểm vượt trội so với các dịch vụ khác đang có trên thị trường.

Hệ thống Tour du lịch của công ty đang cung cấp trên dưới 1000 tour trong nước và quốc tế. Hệ thống Tour gồm: du lịch nghỉ hè, du lịch lễ hội, du lịch trăng mật, du lịch sự kiện,… với chi phí và chất lượng dịch vụ tốt nhất.

Lời cảm ơn

Trân trọng cảm ơn quý khách hàng và đối tác đã ủng hộ, đồng hành cùng Công ty TNHH Mai Anh hơn 20 năm phát triển và bền vững như ngày hôm nay.

100+

Xe ô tô

Mai Anh Travel hiện có trên 100 xe ô tô gồm: xe 4 chỗ, xe 7 chỗ, xe 16 chỗ, xe 29 chỗ, xe 45 chỗ hiện đại, sang trọng cùng với đội ngũ lái xe nhiệt tình, chuyên nghiệp.

2000+

Đối tác khách hàng

Đối tác khách hàng là những công ty lữ hành quốc tế, lữ hành nội địa, đại lý du lịch, sở ban ngành, trường học và các doanh nghiệp thương mại, đầu tư... trong và ngoài nước.

100%

Chuyên nghiệp

Trên 20 năm kinh nghiệm, bộ phận điều hành kết hợp với công nghệ quản lý từ xa trong suốt chuyến hành trình du lịch, giúp khách hàng có chuyến đi viêm mãn, ý nghĩa.

100%

Hài lòng

Tư vấn hỗ trợ và giải đáp thông tin tận tình chu đáo đến khách hàng. Luôn luôn thấu hiểu khách hàng, sự hài lòng của khách hàng chính là sự thành công của Mai Anh Travel.

.
.
.
.