Tối ngày 05/06/2016 Công ty TNHH Mai Anh đã long trọng tổ chức lễ kỷ niệm 20 năm thành lập (1996 – 2016). Tham dự buổi lễ có các vị khách quý cùng Ban lãnh đạo và toàn thể cán bộ nhân viên của Công ty TNHH Mai Anh.

Công ty TNHH Mai Anh được thành lập ngày 05/04/1996 và có trụ sở tại số 3 ngõ 31 Phương Liệt, Thanh Xuân, Hà Nội. Sau 20 năm xây dựng và phát triển, Công ty TNHH Mai Anh hiện nay là một trong những công ty uy tín đầu ngành trong lĩnh vực cho thuê xe du lịch tại Hà Nội.

Trong bài phát biểu tại buổi lễ, ông Nguyễn Quang Vinh – Giám đốc đã thay mặt công ty và toàn thể cán bộ nhân viên gửi lời tri ân sâu sắc, chân thành đối với sự tin tưởng, hợp tác và hỗ trợ của các Quý khách hàng và những đối tác trên cả nước đã đồng hành cùng Công ty TNHH Mai Anh 20 năm phát triển và bền vững như ngày hôm nay, đồng thời bày tỏ mong muốn các Quý khách hàng, đối tác và cán bộ nhân viên sẽ tiếp tục đồng hành cùng Mai Anh trên con đường phát triển bền vững trong tương lai.

Buổi lễ kỷ niệm đã diễn ra trong không khí ấm cúng và thắm tình đoàn kết với nội dung chương trình được xây dựng đơn giản nhưng độc đáo và ấn tượng.

Buổi lễ khép lại trong niềm vui, niềm tự hào và tình đoàn kết của toàn thể cán bộ nhân viên. Hi vọng rằng, sự thành công của buổi lễ kỷ niệm này sẽ là động lực để Công ty TNHH Mai Anh vững bước tiếp những chặng đường đầy khó khăn, thử thách ở phía trước.

Chúc Công ty TNHH Mai Anh tuổi 20 sẽ gặt hái được nhiều thành công!